Đồng phục bảo hộ lao động: Lưu ý cực quan trọng


 

"Khi tình trạng tai nạn lao động trong môi trường làm việc có xu hướng gia tăng, cụm từ ”bảo hộ lao động” càng trở nên phổ biến. Bất kì ngành sản xuất nào cũng đều có những mối nguy hiểm thường trực đe dọa mà chúng ta không thể lường trước được."

Vì vậy, quần áo bảo hộ lao động trở nên không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng, các ngành đặc thù cần một sự bảo hộ về tính mạng cũng như thể chất cho người lao động. Nói theo cách khác, trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân là thực sự cần thiết!

 

may đồng phục bảo hộ lao động

 

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc những loại đồng phục bảo hộ an toàn phục vụ cho  công nhân, công ty may đồng phục công ty tại tphcm Sao việt chúng tôi nhận đặt may, cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho tất cả công ty trên toàn quốc.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ, hãy liên hệ ngay với xưởng may đồng phục Sao Việt chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đồ bảo hộ lao động rất đa dạng, người lao động tùy vào môi trường làm việc khác nhau để lựa chọn và sử dụng. Việc sử dụng các đồ bảo hộ lao động không chỉ đem lại lợi ích cho người lao động mà còn giảm thiểu mọi rủi ro cho người sử dụng lao động.

 

Dưới đây chúng tôi xin gửi một số lưu ý khi sử dụng đồng phục bảo hộ như sau:

 

 

may đồng phục bảo hộ lao động

 

Bảo quản đúng cách

Khi bảo quản sai phương pháp, đồ bảo hộ sẽ phản tác dụng: mất đi độ chống bám bẩn, dễ sờn rách, bạc màu. Vì thế, một lời khuyến cáo là người tiêu dùng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và làm theo.

 

Sử dụng đúng mục đích

Việc sử dụng đồ bảo hộ sai mục đích khiến chúng nhanh hư hỏng, không có tác dụng, không bảo vệ an toàn người lao động khi sử dụng.

 

may đồng phục bảo hộ lao động

 

Đồ bảo hộ lao động kém chất lượng

Trên thị trường trang thiết bị bảo hộ hiện nay, quá nhiều nhà đầu tư phân phối khiến cuộc cạnh tranh tiêu thụ hàng hóa ngày càng kịch liệt hơn. Nhiều sản phẩm chưa được thông qua kiểm định đã được tung bán ra ngoài.

Điều này làm người tiêu dùng hoang mang, dễ dựa theo cảm tính hoặc lời quảng cáo, giới thiệu để mua sắm mà chưa biết thực hư chất lượng đằng sau. Điều này là cực kì nguy hiểm.

 

Phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng

công ty may đồng phục bảo hộ lao động Sao Việt tại Bình Dương trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ May mặc Sao Việt. Đồng phục Sao Việt là thương hiệu uy tín, chất lượng, đã có mặt lâu năm trên thị trường may mặc nói chung và may đồng phục nói riêng.

Nhằm mở rộng kinh doanh trên thị trường cả nước, Sao Việt mạnh dạn đầu tư kinh phí, trang thiết bị, khoa học kỹ thuật hiện đại, nhờ đó mà giảm thiểu được rủi ro, mang đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất.

may đồng phục bảo hộ lao động

 

QUI TRÌNH DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

- Bước 1: Liên hệ

Quý khách hàng có thể gặp trực tiếp chúng tôi tại văn phòng TP.HCM 97/60 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hoặc gọi trực tiếp qua số điện thoại (08)3 971 8807 hoặc 0913 37 19 37 hay  gửi mail đến địa chỉ dongphucsaoviet.vn@gmail.com

 

- Bước 2: Duyệt mẫu và ký hợp đồng

Sau khi duyệt được mẫu mã đồng phục bảo hộ phù hợp, quý khách có thể đến văn phòng để thanh toán hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đem hợp đồng đến địa chỉ của quý khách.

Cách thức thanh toán: quý khách tiến hành đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi quý khách kiểm tra và nhận đủ số hàng.

 

- Bước 3: Hoàn thành hợp đồng

Sau khi nhận tiền cọc, xưởng may đồng phục bảo hộ lao động sẽ tiến hành sản xuất dựa trên hợp đồng đã thỏa thuận. Đúng thời hạn giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng hóa đến nơi khách hàng đã yêu cầu.

 

Hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách trong thời gian sắp tới.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

MST: 03142243307
 
TP.HCM:  97/60 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM
 
BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. TDM, Bình Dương.
 
ĐIỆN THOẠI : 091.337.1937
 
EMAIL: dongphucsaoviet.vn@gmail.com
Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web