ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI TOÀN CẦU – CIRCLE KMã: CO125

Circle K là một chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế được thành lập năm 1951 tại El Paso, Texas, Hoa Kỳ. Tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 11,000 cửa hàng hoạt động 24/7, hiện diện trên 20 quốc gia.

Circle K tự hào là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Circle K Việt Nam hiện đã có gần 300 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, và sẽ còn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi. Circle K mang sứ mệnh cung cấp cho khách hàng một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy với những mặt hàng phong phú, được phục vụ nhanh chóng và niềm nở.

Đồng phục Sao Việt cảm ơn Chuỗi CHTL Circle K đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị may đồng phục nhân viên cho quý công ty!

Với niềm tự hào là một đơn vị may đồng phục công ty tại tphcm cung cấp đồng phục nhân viên cho chuỗi cửa hàng tiện lợi toàn cầu Circle K, Đồng phục Sao Việt đã đặt hết tâm huyết của mình trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và cho ra đời những chiếc áo sơ mi đồng phục Circle K tinh tế trên từng đường kim mũi chỉ, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Áo sơ mi đồng phục Circle K được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu đỏ. Với sự phối hợp giữa hai màu đỏ nhạt và đỏ đậm, cùng dòng chữ đáng yêu phía sau áo “I love Circle K”, chiếc áo tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và lịch sự.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

Hotline: 091.337.1937 - Email: dongphucsaoviet.vn@gmail.com

TP.HCM:  97/60 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. TDM, Bình Dương.


Sản phẩm khác

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ MÃ ACS 101

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ MÃ ACS 101

Đông Phục Club Exciter AE

Đông Phục Club Exciter AE

Đồng Phục Nhà Hàng Tiệc Cưới Huy Hoàng

Đồng Phục Nhà Hàng Tiệc Cưới Huy...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

MST: 03142243307
 
TP.HCM:  97/60 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM
 
BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. TDM, Bình Dương.
 
ĐIỆN THOẠI : 091.337.1937
 
EMAIL: dongphucsaoviet.vn@gmail.com
Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web